จำหน่าย Windows 10 Pro แท้ มีทั้งแบบ FPP และ OEM ราคาถูก

1,742

Sponsored Links

จำหน่าย Windows 10 Professional ของแท้ราคาถูก สำหรับบริษัทหรือผู้ใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบ Windows กำลังมองหา Windows 10 Pro ลิขสิทธิ์แท้ มาใช้ภายในบริษัท วันนี้ทางเว็บมีตัว Windows 10 แท้จำหน่ายในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นแบบใช้งานถาวร รับประกันตลอดอายุการใช้งาน และสามารถออกใบกำกับภาษีได้อย่างถูกต้อง

ขาย Windows 10 Pro ราคาถูก

โดยในส่วนของลิขสิทธิ์ของตัว Windows 10 จะมีด้วยกัน 3 รูปแบบให้ผู้ใช้งานหรือบริษัทต่างๆ เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม [FPP, OEM, OLP] แต่จะขออธิบายไว้เพียง 2 แบบที่ทางเว็บมีจำหน่าย

Windows 10 Pro แบบ FPP ย้ายเครื่องได้ Downgrade ไม่ได้

โดยในแบบนี้ผู้ใช้งานสามารถซื้อมาติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องเก่า หรือเครื่องใหม่ก็ได้ครับ และสามารถย้ายไปใช้งานในเครื่องอื่นได้ ยกตัวอย่าง ซื้อมาใช้งานกับคอมเครื่องเก่า และเมื่อใช้งานจนเครื่องพังหรือสเปคไม่ไหวแล้ว อยากเปลี่ยนเครื่องคอมฯใหม่ เราก็สามารถย้าย Product key ไปติดตั้ง Windows 10 ในเครื่องคอมใหม่ได้ทันที

Windows 10 Pro แบบ OEM ย้ายเครื่องไม่ได้ Downgrade ได้

Sponsored Links

ในแบบ OEM จะมีย่อยเป็น 2 ประเภทครับ โดยแบบแรกคือ OEM Preload ที่ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่องคอมพิวเตอร์จากโรงงาน เปิดเครื่องครั้งแรกก็ตั้งค่า Profire ได้เลย สะดวก User ไม่ต้องลง windows เอง

แบบที่สองก็คือ แบบ OEM ที่เราไปซื้อแยกเองต่างหากจากร้านค้า โดยตัวนี้ตามข้อมูลจะต้องติดตั้งในคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ แต่ในความเป็นจริงเราสามารถซื้อมาติดตั้งคอมเครื่องเก่าที่ยังไม่เคยใช้ Windows 10 แท้มาก่อนก็ได้ครับ

และทั้งสองแบบจะไม่สามารถย้ายไปติดตั้งที่คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ได้ แต่สามารถที่จะล้างเครื่องลงใหม่กี่รอบก็ได้ โดยที่ตัว Product kay จะฝูกติดกับเมนบอร์ดของเครื่องคอม แต่ถ้าเมื่อไรเราเปลี่ยนเมนบอร์ดหรือเมนบอร์ดพัง เมื่อนั้นแระที่เราต้องเสียลิขสิทธิ์ Windows ไปด้วย

ซึ่งทางเว็บมี Windows 10 Pro จำหน่ายด้วยกัน 2 แบบ นั้นก็คือแบบ FPP และ OEM รับประกันตลอดอายุการใช้งานครับ และยินดีให้คำปรึกษาแนะนำสำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนใช้งาน Product key หลังจากซื้อกับทางเว็บไปใช้งาน และเราจำหน่ายในรูปแบบของบริษัท ดังนั้นทุกการสั่งซื้อจะต้องออกใบกำกับภาษีทุกกล่อง

  • Windows 10 Pro 32/64 Bit ENG (FPP) FQC-10070 ราคา 6,500 บาท

โดยสามารถติดต่อสั่งซื้อที่ Email: sale@nongit.com , Line ID: nongit.com จัดส่งโดย ems, kerry หรือในกรุงเทพฯ บางพื้นที่เราจัดส่งให้เองถึงมือท่าน

อ่านข้อมูลลิขสิทธิ์ Windows 10 เพิ่มเติมได้ที่ Link นี้ครับ

--- Sponsored Links ---

You might also like