ดาวน์โหลด Windows 7 ไฟล์ .iso ต้นฉบับจากเว็บไมโครซอฟท์

537,350

Sponsored Links

ดาวน์โหลด Windows 7 แบบ .iso จากเว็บไมโครซอฟท์

สำหรับคนที่ซื้อ windows 7 มาใช้งานอยู่นะครับ และซึ่งอยาก format ใหม่แต่บางทีเราอาจจะไม่มีแผ่นแล้ว หรือแผ่นอาจจะเสียหาย ไม่สามารถใช้งานได้ เราสามารถไปดาวน์โหลดไฟล์เวอร์ชั่นล่าสุดได้ที่เว็บของ Microsoft เพื่อนำมาใช้งานกันได้เลยครับ

โดยเราจำเป็นต้องใช้ product key ของ windows 7 ด้วยนะครับ เพราะการดาวน์โหลด Windows 7 ไม่ว่าจะเป็น Home Basic , Home Premium, Professional, Ultimate ซึ่งทางไมโครซอต์ฟยังต้องใช้คีย์ตามที่ได้จัดซื้อมา และส่วนตัว Enterprise ต้องเข้าไปที่ Volume Licensing ครับ

ในส่วนของ Windows 7 หากไม่มี product key จะไม่สามารถดาวน์โหลดได้ครับ ตรงนี้จะเป็นแบบที่เป็น OEM และ FPP ครับ ส่วนของแบบที่เป็น Volume Licensing ต้องเข้าโหลดที่เว็บ Volume Licensing Service Center.

ส่วนการดาวน์โหลด OEM และ FPP นั้นก็ไม่อยากครับ โดยเข้าไปที่เว็บ Download Windows 7 Disc Images (ISO Files) แล้วทำตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ

  1. คลิกเข้าตาม Link ด้านบน
  2. จากนั้นให้ใส่ product key ที่ช่อง Enter product key จากนั้นกดปุ่ม Verify (สำหรับคนที่ไม่มีคีย์แท้ เข้าไปดาวน์โหลดได้ตาม Link นี้ครับ เป็นไฟล์ Win 7 Pro 32-bit และ 64-bit)

download-windows-7-on-microsoft01

Sponsored Links

  1. รอสักครู่ครับ ระบบจะตรวจสอบ product key ที่ได้ทำการใส่ไป

download-windows-7-on-microsoft02

  1. จากนั้นจะให้เลือกภาษา ให้เลือกได้ตามที่ต้องการครับ เสร็จแล้วคลิกปุ่ม Confirm

download-windows-7-on-microsoft03

  1. แล้วเราก็จะได้ Link วนการดาวน์โหลด โดยมีให้เลือกทั้งแบบ 32Bit และ 64Bit เลือกได้ตามที่ต้องการ โดย link นี้จะมีอายุเพียง 24 ชม. หากต้องการดาวน์โหลดทั้ง 2 แบบ ก็ให้เสร็จก่อน 24 ชม. ครับ

download-windows-7-on-microsoft04

  1. จากนั้นก็รอให้ดาวน์โหลดเสร็จ แล้วนำไปใช้งานตามที่ต้องการครับ

download-windows-7-on-microsoft05

--- Sponsored Links ---

You might also like
เพิ่มความคิดเห็น / Leave comment