เช็กโปรเน็ตทรูลุ้นรับเงินคืนกับทรูมูฟ เอช (TrueMoney Wallet)

1,304

Sponsored Links

ชาวเน็ตทรูทุกท่านรีบเช็คโปรทรูกันให้ชัวร์ เพราะตอนนี้ทรูมูฟ เอช จัดโปรดีโปรแรงสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่ใช้บริการอินเทอร์เน็ตทรูทุกคนแล้วตั้งแต่วันนี้ กับยอดเงินคืนผ่าน TrueMoney Wallet สูงสุด 50% สำหรับทุกโปรเน็ตไปเลย

เริ่มจากยอดเงินคืน 30% สำหรับลูกค้าโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟ เอชในส่วนของโปรโมชั่นรายวัน โปรโมชั่นราย 48 ชั่วโมง โปรโมชั่นราย 15 วัน และโปรโมชั่นราย 30 วัน (โปรโมชั่นรายเดือน) โดยชำระผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet เท่านั้น และทรูจะให้ยอดเงินคืนสูงสุด 25 บาทต่อบัญชี

ยิ่งเล่นโปรเสริมยิ่งคุ้มกับเงินคืนสูงสุด 50% สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชที่ซื้อโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเสริมผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet หรือผ่านช่องทางเว็บไซต์ topping.truemoveh.com ตั้งแต่วันนี้ รับเงินคืนสูงสุดถึง 50% กันไปเลยทันทีผ่าน TrueMoney Wallet โดยมียอดเงินคืนสูงสุด 100 บาทต่อบัญชีแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่ว่าจะเป็น

Sponsored Links

  • แพ็กเน็ตทรูเต็มสปีด 1 GB นาน 7 วัน 39 บาท ได้คืน 18.22 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 1 Mbps นาน 7 วัน 100 บาท ได้คืน 46.73 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 4 Mbps นาน 7 วัน 150 บาท ได้คืน 70.09 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 6 Mbps นาน 7 วัน 214 บาท ได้คืน 100 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 6 Mbps นาน 7 วัน 214 บาท ได้คืน 100 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 10 Mbps นาน 7 วัน 267 บาท ได้คืน 100 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 512 Kbps นาน 7 วัน 89 บาท ได้คืน 41.59 บาท

สำหรับลูกค้าทรูที่ไม่ได้ใช้โปรเน็ตก็ลองเลือกโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตที่โดนใจผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet หรือผ่านเว็บไซต์ topping.truemoveh.com กันได้ ขอเพียงคุณมีเบอร์โทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟ เอชที่เปิดใช้บริการในนามบุคคลธรรมดา และเปิดสถานะการใช้งานปกติมานานกว่า 30 วัน สามารถเลือกชำระผ่านบัญชี TrueMoney Wallet หรือหักเงินในซิมสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชแบบเติมเงิน และรอรับเงินคืนได้ทุกช่องทางการจ่ายเงินได้เลยไม่ว่าชำระด้วย TrueMoney Wallet หรือชำระรวมกับบิลทรูสำหรับลูกค้ารายเดือน

และลูกค้าทรูที่ไม่มีบัญชี TrueMoney Wallet ก็มีโอกาสลุ้นรับเงินคืนกันได้เพียงซื้อโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเสริมที่โดนใจจากนั้นสมัครบัญชีของแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ด้วยหมายเลขเครือข่ายทรูมูฟ เอช ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ซื้อโปรเน็ต แค่นี้ก็รอรับเงินคืนภายใน 5 วัน นับจากวันที่สมัครบัญชี แล้วรอรับเงินคืนผ่าน TrueMoney Wallet ยาวๆ ตลอดปีได้เหมือนกัน

รีบเช็กโปรทรูกันให้ดีก่อน 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561 จะได้ไม่พลาดโอกาสเล่นเน็ตรับเงินจากทรูมูฟ เอช

--- Sponsored Links ---

You might also like
เพิ่มความคิดเห็น / Leave comment