Gentech IT Solution Co., Ltd.

น้องไอที ดอท คอม ในนาม บริษัท เจนเทค ไอที โซลูชั่น จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ด้วยประสบการณ์ที่เคยผ่านงาน IT Support พัฒนาจากประสบการณ์ทำงาน และการเข้าคอร์สเรียนรู้ เพื่อเพิ่มความรู้ตามสายงาน จึงทำให้ผ่านหลากหลายในสายงานด้านไอที มีความชำนาญงานมามากกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานดูแลระบบ Network (Lan, Server, Internet) การวางระบบคอมพิวเตอร์, ระบบเซิฟเวอร์ (Server), ระบบเน็ตเวิร์ค (Network), เดินสายแลน, วางระบบแลน เป็นต้น รวมถึงจำหน่ายคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิฟเวอร์, โปรแกรม Software License, เครื่องสำรองไฟ (UPS), Firewall, Switches และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิด

ประสบการณ์ในสายงานของผู้ก่อตั้งบริษัทฯ

ปี 2013

พฤศจิกายน

ขณะทำงานเป็นพนักงานไอทีประจำบริษัท “ตำแหน่ง System Engineer” ก็เริ่มรับงาน Part time วันเสาร์ อาทิตย์ มีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมงานผู้มีปรสบการณ์ เริ่มรับดูแลระบบคอมฯ และรับติดตั้งเกี่ยวกับระบบ network, computer, server ให้ลูกค้านอกเหนือจากงานประจำ เพื่อจะได้ฝึกฝนและหารประสบการณ์ใหม่ ๆ ความรู้ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง

ปี 2014

กันยายน

ได้ก่อตั้งเว็บไซต์ NONGIT.COM (น้องไอทีดอทคอม) เพื่อแชร์ประสบการณ์ ความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน “Windows” , “Microsoft Office” และโปรแกรมต่างๆ

เริ่มฝึกเขียนบทความที่ nongit.com โดยข้อมูลที่นำมาเขียนจะเกี่ยวเนื่องจากประสบการณ์ที่พบเจอจากลูกค้า ปัญหาที่ลูกค้าพบเจอ ทางเว็บเราก็จะมีการเขียนบทความไว้ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ลูกค้า ที่จะนำข้อมูลไปใช้งานได้จริง และมีการรับงานดูแลระบบคอมฯภายใต้ชื่อ “น้องไอทีดอทคอม” เป็นต้นมานับตั้งแต่เริ่มจัดตั้งเว็บไซต์

และได้รับงานดูแลระบบคอมฯภายใต้ชื่อ “น้องไอทีดอทคอม” เป็นต้นมานับตั้งแต่เริ่มจัดตั้งเว็บไซต์

พฤศจิกายน

เริ่มรับงานจากกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจ ให้บริการรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ และ Facebook Fanpage ให้ติดหน้าแรก Google เพื่อเพิ่มโอกาศทางธุระกิจ (ปัจจุบันไม่ได้ทำแล้ว)

ปี 2015

กุมภาพันธ์

เริ่มรับรับงาน รับเดินสายแลน และ วางระบบแลน โดยเป็นการทำงานร่วมกับ พาร์ทเนอร์ ที่รับงานเดินสายแลน เพื่อเพิ่มบริการที่ครอบคลุมเกี่ยวกับสายงานด้าน network และเพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็วในการทำงานสำหรับลูกค้าด้วย

กันยายน

เริ่มรับงานจาก “บริษัท ฟอร์เวิร์ด ไอที โซลูชั่น จำกัด” โดยเป็นตัวแทนของบริษัท ฟอร์เวิร์ด ไอที โซลูชั่น จำกัด เพื่อเข้าไปดูแลระบบลูกค้า เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ รวมถึงโอกาศในเพิ่มรายได้

ปี 2016

มกราคม

NONGIT.COM มีความพร้อมเป็นอย่างมากที่จะให้บริการแก่ลูกค้า และพร้อมที่ยกระดับการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ระบบคอมพิวเตอร์ของลูกค้ามีพร้อมในการทำงานเพื่อประโยชน์อันสูงสุดของลูกค้า ซึ่งรวมถึงความปลอยภัยจากไวรัส, ความปลอดภัยด้านข้อมูลเสียหาย, ความเสถียรของระบบเน็ตเวิร์ค ยินดีให้คำแนะนำ และพร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ หรือหากต้องการพัฒนาระบบที่เกี่ยวข้องกับระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเซิฟเวอร์ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบทุกคำถาม

ปี 2017

กุมภาพันธุ์

จากประสบการณ์การทำงานที่หลากหลาย ความรู้ที่สะสมมาตั้งแต่ทำงานประจำ รวมถึงเป็น freelance ประสบการณ์มากกว่า 9 ปี เราพร้อมแล้วที่จะดูแลคุณ ในนาม บริษัท เจนเทค ไอที โซลูชั่น จำกัด อย่างเป็นทางการ เพื่อการบริการที่ครบทุกด้านและรองรับด้านธุระกิจอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ และเรายังคงพัฒนาความสามารถเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้งานบริการด้านระบบคอมพิวเตอร์ของลูกค้าของเรา มีความพร้อมในการใช้งาน

 น้องไอที ดอท คอม ในนาม บริษัท เจนเทค ไอที โซลูชั่น จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ในบริษัทฯท่าน ในเร็ววัน

0