บริษัทรับเดินสายแลน (LAN,WIFI) วางระบบแลน  ออกแบบระบบแลน ราคาถูก

น้องไอทีดอทคอม รับเหมาติดตั้งระบบแลน โดยทีมงานที่มากด้วยประสพการณ์ และมีความเชี่ยวชาญ ในการเดินสาย Lan และออกแบบการเดินสาย ซึ่งมีทีมงานช่างเข้าดูหน้างานก่อนเริ่มประเมินราคา เพื่อให้งานที่ติดตั้งเข้ากับสถานที่ หรือสำนักงานนั้นๆ พร้อมรับประกันงานหลังส่งมอบงาน 90 วัน กรณีงานมีปัญหาเข้าแก้ไขให้ฟรี

บริการรับเดินสายแลน CAT5E และ CAT6

ให้บริการทั้งสายแบบ Cat5e , Cat6 ติดตั้งพร้อมอุปกรณ์ รางเก็บสาย ท่อเก็บสาย และ รับเดินสายไฟ รับสายโทรศัพท์ คู่กับแลนเพื่อความเรียบร้อย ความสวยงามในห้องสำนักงาน ทั้งภายในออฟฟิตสำนักงาน ภายนอกอาคารเชื่อมต่อระหว่างตึก ระหว่างอาคาร ระหว่างชั้นภายในตึก พร้อมติดลาเบล (Label) ตำแหน่งสาย

 • รับเดินสายแลน (Lan), รับวางระบบแลน (Lan)
 • รับรื้อถอนสายแลน (Lan)
 • รับแก้ไขปัญระบบแลน (Lan)
 • รับออกแบบและติดตั้งระบบเน็ตเวิร์ค (Network)
 • รับติดตั้งระบบ Wi-Fi , Wireless access point
 • อัพเกรดระบบจาก 100Mb เป็น Gigabit (1000Mb) หรืออัพเกรดจาก Cat5e เป็น Cat6
 • ติดตั้งระบบ Lan ร้านเกมส์ หอพัก โรงเรียน โรงแรม โรงงาน บ้านพัก บริษัท สำนักงาน องค์กร ออฟฟิต
 • จำหน่ายและติดตั้งระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ เดินสายโทรศัพท์ ภายในองค์กร/บริษัท/สำนักงาน
 • ติดตั้งระบบโทรศัพท์ตู้สาขา ติดตั้งโทรศัพท์เบอร์ต่อภายในบริษัท
 • ติดตั้งระบบไฟฟ้า เดินสายไฟ ร้านเกมส์ บริษัท สำนักงาน
 • รับติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมจำหน่าย

วิธีการเดินสายแลนโดยทีมงานที่มากประสบการณ์

การ เดินสายแลน โดยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการ เพื่อให้การทำงานหรือการรับส่งข้อมูลภายในองค์กร ได้ระบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมรับประกันงานติดตั้งหลังส่งมอบ 90 วัน งานเดินสายแลนมีปัญหา หากอยู่ในระยะเวลาประกัน เรายินดีแก้ไขให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับระบบ Network

เราเลือกใช้สายแลนที่มีคุณภาพ ซึ่งเราเลือกใช้ ทั้งสายและอุปกรณ์ยี่ห้อ LINK แท้ 100% และยี่ห้อ AMP แท้ 100% โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามที่ต้องการ ซึ่งราคาก็จะต่างกันไปตามยี่ห้อของอุปกรณ์ พร้อมกันนี้เรายังจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ตู้สาขาโทรศัพท์ตู้ RACK 19 นิ้ว 6U 9U 12U 15U 27U 36U 39U 42U 45U, Patch Panel 24 Port 36 Port 48 Port, อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับตู้ Rack, Switching Gigabit Ethernet 24 Port 36 Port 48 Port , กล้องวงจรปิดกล้อง CCTV, เครื่อง DVR บันทึกวีดีโอกล้อง cctv เป็นต้น ให้ในราคาถูก

ระบบแลนคืออะไร

LAN ย่อมาจาก Local Area Network คือระบบเครือข่าย แบบเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกันในระยะจำกัด เช่น ในอาคารเดียวกัน หรือบริเวณเดียวกันที่สามารถลากสายถึงกันได้โดยตรง ส่วนมากจะใช้สายเคเบิ้ล หรือ ที่เรียกกันว่า สายแลน เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อ อัตราเร็วของเครือข่าย LAN อยู่ที่ระหวาง 1-1000 Mbps ทั้งนี้ความเร็วขอมูลขึ้นอยู่กับ ตัวกลางสายส่งที่ใช้ เทคนิคการส่งสัญญาณ และข้อกำหนดของผู้ให้บริการเน็ตเวิร์ค

nongit-lan-sl-page-01-01
page

รูปแบบการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบ เดินสายแลน มี 3 รูปแบบ

1. Bus มีการรับส่งข้อมูลด้วยความเร็ว 10-100 MB/sจะเชื่อมต่อกันบนสายสัญญาณเส้นเดียวกัน โดยจะมีอุปกรณ์ที่เรียกว่า T-Connector เป็นตัวแปลงสัญญาณข้อมูลเพื่อนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์และ Terminator ในการปิดหัวท้ายของสายในระบบเครือข่ายเพื่อดูดซับข้อมูลไม่ให้เกิดการสะท้อนกลับของสัญญาณ

2. Star เป็นระบบที่มีเป็นการต่อแบบรวมศูนย์ โดยเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องจะต่อสายเข้าไปที่อุปกรณ์ที่เรียกว่า Hub หรือ Switch โดยอุปกรณ์ที่เรียกว่า Hub หรือ Switch จะทำหน้าที่เปรียบศูนย์กลางที่ทำหน้าที่กระจายข้อมูล โดยข้อดีของการต่อในรูปแบบนี้คือ หากสายสัญญาณเกิดขาดในคอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง เครื่องคอมพิวเตอร์อื่นๆจะสามารถใช้งานได้ปรกติ แต่หากศูนย์กลางคือ Hub หรือ Switch เกิดเสียจะทำให้ระบบทั้งระบบไม่สามารถทำงานได้ทั้งระบบ

3. Ring เป็นระบบที่มีการส่งข้อมูลไปในทิศทางเดียวกัน โดยจะมีเครื่อง Server หรือ Switch ในการปล่อย Token เพื่อตรวจสอบว่ามีเครื่องคอมพิวเตอร์ใดต้องการส่งข้อมูลหรือไม่และระหว่างการส่งข้อมูลเครื่องคอมพิวเตอร์อื่นๆที่ต้องการส่งข้อมูลจะต้องทำการรอให้ข้อมูลก่อนหน้านั้นถูกส่งให้สำเร็จเสียก่อน

nongit-lan-sl-page-02-02
20160926_122243
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search