บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ ระบบ Server ระบบ Network รายเดือน รายปี

น้องไอที ดอท คอม รับดูแลระบบคอมพิวเตอร์ IT Outsource IT Support แบบรายเดือน รายไตรมาส รายปี ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท จ้างแค่เพียง 1 แต่ได้ผู้ดูแลไอทีครบวงจร และรับวางระบบคอมพิวเตอร์ ติดตั้งระบบเซิฟเวอร์ ติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์

ประหยัดกว่า “การจ้างพนักงานประจำ” 3-4 เท่า ยกตัวอย่าง ค่าใช้จ่ายประมาณ 4,000.-/เดือน (15 – 20 PCs) เข้าดูแลระบบ ตามตารางงานเดือนละ 1 ครั้ง / ฉุกเฉินเดือนละ 1 ครั้ง / Remote & Call ไม่จำกัด

คุ้มค่ากว่า “การจ้าง Freelance” ที่มีความรู้ความชำนาญเฉพาะเรื่องใดเรื่องหนึ่งด้วยการทำงานเป็นทีมของทีมงานมืออาชีพ มีความรู้ความชำนาญที่หลากหลาย และทีมบริหาร-ทีมที่ปรึกษา ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์ สามารถให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาระบบไอทีได้อย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร

บริการเปรียบดังเช่นพนักงานไอทีประจำบริษัท

มั่นใจในการซัพพอต แก้ไขปัญหา
มีความรวดเร็วในการ Support ให้ความช่วยเหลือผู้ใช้งาน "Remote แก้ไขรวดเร็วไม่ต้องรอนาน" แก้ไขผ่านรีโมทไม่ได้จะมีทีมงานเข้า support ที่หน้างาน "ภายใน 24 ชั่วโมง" (case by case ตามความสำคัญของปัญหานั้น)

 

ความน่าเชื่อถือ?

หลาย ๆ บริษัท มองเห็นเราเป็นเพียง "ฟรีแลนซ์" ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ อาจทิ้งงาน ไม่มั่นใจในการดูแลระบบคอมฯ การซัพพอต การวางระบบบบฯ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ การแก้ไขปัญหา อยากให้ทุกท่านได้ลองเปิดใจ ติดต่อสอบถาม หรือตรวจสอบหลักฐานด้านการทำงาน การดูแล ผลงานต่าง ๆ จากลูกค้าของเรา ซึ่งลูกค้าในนามบริษัทสามารถทำหักภาษี ณ ที่จ่ายเราได้ 3% โดยทางเราจะเป็นผู้ยื่นภาษีรายได้บุคคลธรรมดา ตามกฎหมาย

บริการดูแลระบบคอมฯของเราเหมาะสำหรับ
บริษัทขนาดกลาง และ ขนาดเล็ก ที่ไม่มีฝ่ายไอที แต่ยังคงต้องการการพัฒนาระบบไอทีให้ทันสมัยและมีความเสถียนอยู่อย่างต่อเนื่อง

ตัวอย่างข้อมูลบริการจากเรา

 1. พัฒนาระบบ Network ,วางระบบ network เป็นการพัฒนาระบบให้กับลูกค้าเพื่อให้การใช้งานมีความเสถียรมากที่สุด และใช้งานทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น
  • File Server (File Share) จัดการระบบ File server ให้กับลูกค้าเพื่อการใช้งานไฟล์แชร์ กำหนดสิทธิ์การเข้าใช้งานไฟล์ต่างๆ
  • Firewall จัดการระบบความปลอดภัยของ network หรือควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ตระบบเก็บ Log การใช้งานอินเตอร์เน็ต
  • Domain controller (Active Directory) ระบบควบคุมการใช้งานคอมพิวเตอร์ของ User ภายในองค์กร เช่น กำหนดไม่ให้ใช้งาน USB ,CD ฯลฯ
  • Print Server ระบบแชร์ปริ้นเตอร์ภายใน network
  • VPN (Virtual Private Network) ระบบเชื่อมต่อจากภายนอกเข้าสู่ network ขององค์กร เพื่อการใช้งานทรัพยากรภายใน เช่นไฟล์แชร์ ปริ้นเตอร์ อื่นๆ (VPN Client To Site) หรือ การเชื่อมต่อ Network ระหว่างสาขาเข้าด้วยกัน (VPN Site To Site)
  • Backup Data จัดการระบบสำรองข้อมูลป้องกันการสูญหายของไฟล์เอกสาร หรือ Data อื่นๆSoftware / Application ดูแลและปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้พร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่อง เต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งคำแนะนำในการใช้งาน
  • แนะนำ Solution ใหม่ๆ ที่มีความสอดคล้องกับองค์กรระบบ Server อื่นๆ

   อื่นๆ ที่จะก่อประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรณ์ของลูกค้า


 2. ตรวจสอบและปรับปรุงระบบ Network ลูกค้าส่วนใหญมักจะเจอกับปัญหากับระบบ Network เดิมที่ใช้งานอยู่ ทางเราจะทำการตรวจเช็คและทำการแก้ไขปรับปรุงระบบให้การใช้งานมีความเสถียรมากที่สุดยกตัวอย่างปัญหาที่พบบ่อย เช่น
  • ระบบแชร์ปริ้นเตอร์ เช่น สั่งปริ้นไม่ได้ , มองไม่เห็นเครื่องปริ้น , เปิดแชร์แล้วแอดปริ้นไม่ได้ ฯลฯ
  • File Server (ไฟล์แชร์) เช่น ต้องการกำหนดสิทธิ์ ฯลฯ, ป้องกันการวางไฟล์ .mp3, .mp4 ที่ไม่เกี่ยวกับงานในไดร์แช
  • ระบบ internet ใช้อินเตอร์เน็ตแรงแล้วยังเปิดเว็บช้า เช่น หลุดบ่อย, ใช้งานอินเตอร์เน็ตช้า ฯลฯ
  • ระบบ Network เช่น ช้าทำให้เปิดไฟล์เอกสารช้า หรือใช้งานโปรแกรมที่เปิดผ่าน Server ช้า เช่น เช่น Express , WINSpeed , EASY-ACC , My Account , CD Organizer ฯลฯ
  • จัดการ Website ในช่วงเวลางาน เช่น ต้องการควบคุมการเข้าเว็บของพนักงาน เช่นบล็อค Facebook YouTube อื่นๆ
  • อื่นๆ เพื่อการใช้งานระบบอย่างมีประสิทธิภาพ

 3. Service mind ในการ Support (ซัพพอต) ที่ทำด้วยใจรักในงานบริการ เข้าใจถึงปัญหาที่ผู้ใช้งานเจอ ลูกค้าเกิดปัญหา หรือติดขัดในการใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือ การทำงานของ Network ขัดข้อง ด้วยการซัพพอตที่รวดเร็ว และด้วยประสบการณ์ทางด้านการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ จึงแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ตรงจุด ลดการสดุดในการทำงานของผู้ใช้งาน (User) ในองค์กรลูกค้า