รับทำ seo ราคาถูก,รับทำ seo แฟนเพจ ให้ติดหน้าแรก Google

การทำ SEO (Search Engine Optimization) ให้ติดหน้าแรก Google เป็นอีกวิธีเพื่อเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจ โดยมีส่วนช่วยเพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย เพิ่มจำนวนการสั่งซื้อ จากทั่วประเทศโดยการค้นหา สินค้า หรือบริการ จากเว็บ  Search Engine อันดับ 1 ที่เป็นที่รู้จักของทุกคน โดยจะรวบรวมข้อมูลจากเว็บไชต์ทุกประเภท และบริการให้ผู้ใช้งานอินเตอร์ทำการค้นหาข้อมูลต่างๆ เช่น สินค้า บริการ ความรู้ การเรียนการสอน เพลง วีดีโอ หนัง อื่นๆ เรียกได้ว่ามีทุกประเภท

การทำเว็บให้ติดหน้าแรก Google นั้นช่วยเพิ่มยอดขายยังไง

ผู้ใช้งานอินเตอร์ หรือลูกค้า ที่ต้องการหาผู้ให้บริการ หรือผู้จำหน่ายสินค้า ผ่านอินเตอร์เน็ต เกือบ 100% จะค้นหาผ่านเว็บ Google และลูกค้าส่วนมากมักจะเปิดอ่าน หรือหาข้อมูล สินค้า, บริการ ไม่กี่หน้าที่ค้นหาทั้งหมด และการที่เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ความเป็นไปที่ลูกค้าจะติดต่อซื้อขายหรือใช้บริการนั้น มีเปอร์เซ็นที่สูงมาก จากนั้นก็จะขึ้นอยู่กับการนำเสนอของผู้จำหน่าย ,ผู้ให้บริการ จะทำให้ลูกค้าพอใจที่สั่งซื้อหรือใช้บริการ

รับทำ SEO Fanpage facebook ติดหน้าแรก Google

ปัจจุบัน Fanpage ของ Facebook เป็นที่นิยมในการนำมาเป็นเพจเพื่อจำหน่ายสินค้า หรือการให้บริการของผู้ประกอบการอย่างมาก โดยการเปิดเพจนั้นสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่เป็นสมาชิกของ Facebook จะสามารถเปิดใช้งานแฟนเพจได้ฟรีและไม่จำกัดอายุการใช้งาน ซึ่ง fanpage ของ facebook นั้นสามารถนำมาทำ seo เพื่อให้ติดหน้าแรกของ google ได้เช่นกัน โดย Facebook นั้นก็มีให้บริการโฆษณาเพจ เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม หรือเพิ่มจำนวนผู้ใช้ facebook ให้เห็นเพจสินค้ามากขึ้น แต่ถ้าว่าการค้นหาข้อมูลหรือสินค้านั้น ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตโดยส่วนมากจะทำการค้นหาที่เว็บให้บริการ Search Engine อย่างเว็บ Google

บริการทำ SEO ติดหน้าแรก Google

1 Keyword ระยะเวลาการทำ 6 เดือน รักษาอันดับให้ 1 ปี

ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท

  • โดยเราจะไม่รับทำ Keyword ที่ซ้ำกันกับลูกค้าของเรา
  • ไม่นำเว็บไซต์ลูกค้าไปใช้ทำสแปม
  • หากไม่ติดหน้าแรก เรายินดีคืนเงิน

ผลงานไม่ขออ้างอิงจากเว็ลลูกค้านะครับ เพราะจะมีผลกับคู่แข่งของลูกค้า ดังนั้นจึงยกตัวอย่างอันดับของทางเว็บเอง

  1. คีย์นี้ ติด Top 1 มามากกว่า 3 ปี

  1. และคีย์นี้ทางเว็บพึ่งเริ่มทำ seo สำหรับหน้านี้เมื่อปี 2017 ก่อนนี้อยู่ในช่วง Top 10 คือ อันดับ 8 แต่ปัจจุบันติดใน Top 3

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search