รับทำ seo ราคาถูก, บริการทำ seo fanpage / facebook ให้ติดหน้าแรก Google

รับทำ seo ราคาถูก,รับทำ seo แฟนเพจ ให้ติดหน้าแรก Google

การทำ SEO (Search Engine Optimization) ให้ติดหน้าแรก Google เป็นอีกวิธีเพื่อเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจ โดยมีส่วนช่วยเพิ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย เพิ่มจำนวนการสั่งซื้อ จากทั่วประเทศโดยการค้นหา สินค้า หรือบริการ จากเว็บ  Search Engine อันดับ 1 ที่เป็นที่รู้จักของทุกคน โดยจะรวบรวมข้อมูลจากเว็บไชต์ทุกประเภท และบริการให้ผู้ใช้งานอินเตอร์ทำการค้นหาข้อมูลต่างๆ เช่น สินค้า บริการ ความรู้ การเรียนการสอน เพลง วีดีโอ หนัง อื่นๆ เรียกได้ว่ามีทุกประเภท

การทำเว็บให้ติดหน้าแรก Google นั้นช่วยเพิ่มยอดขายยังไง

ผู้ใช้งานอินเตอร์ หรือลูกค้า ที่ต้องการหาผู้ให้บริการ หรือผู้จำหน่ายสินค้า ผ่านอินเตอร์เน็ต เกือบ 100% จะค้นหาผ่านเว็บ Google และลูกค้าส่วนมากมักจะเปิดอ่าน หรือหาข้อมูล สินค้า, บริการ ไม่กี่หน้าที่ค้นหาทั้งหมด และการที่เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ความเป็นไปที่ลูกค้าจะติดต่อซื้อขายหรือใช้บริการนั้น มีเปอร์เซ็นที่สูงมาก จากนั้นก็จะขึ้นอยู่กับการนำเสนอของผู้จำหน่าย ,ผู้ให้บริการ จะทำให้ลูกค้าพอใจที่สั่งซื้อหรือใช้บริการ

รับทำ SEO Fanpage facebook ติดหน้าแรก Google

ปัจจุบัน Fanpage ของ Facebook เป็นที่นิยมในการนำมาเป็นเพจเพื่อจำหน่ายสินค้า หรือการให้บริการของผู้ประกอบการอย่างมาก โดยการเปิดเพจนั้นสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่เป็นสมาชิกของ Facebook จะสามารถเปิดใช้งานแฟนเพจได้ฟรีและไม่จำกัดอายุการใช้งาน ซึ่ง fanpage ของ facebook นั้นสามารถนำมาทำ seo เพื่อให้ติดหน้าแรกของ google ได้เช่นกัน โดย Facebook นั้นก็มีให้บริการโฆษณาเพจ เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม หรือเพิ่มจำนวนผู้ใช้ facebook ให้เห็นเพจสินค้ามากขึ้น แต่ถ้าว่าการค้นหาข้อมูลหรือสินค้านั้น ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตโดยส่วนมากจะทำการค้นหาที่เว็บให้บริการ Search Engine อย่างเว็บ Google

บริการทำ SEO ติดหน้าแรก Google

1 Keyword ราคา 15,000 บาท ระยะเวลาการทำ 6 เดือน รักษาอันดับให้ 1 ปี

*โดยเราจะไม่รับทำ Keyword ที่ซ้ำกันกับลูกค้าของเรา

*ไม่นำเว็บไซต์ลูกค้าไปใช้ทำสแปม

*หากไม่ติดหน้าแรก เรายินดีคืนเงิน

รับจ้างทำ SEO แบบรายเดือน

Keyword ละ 2,500 บาท/เดือน ระยะเวลาการการติดหน้าแรก 6 เดือน

หลังจากอันดับเป็นที่พอใจของลูกค้า สามารถหยุดการใช้บริการได้ทันที