รับติดตั้ง Express ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรม Express เป็นซอฟต์แวร์เกี่ยวกับระบบบัญชี ที่นิยมใช้งานตามบริษัทของไทย เพราะมีระบบที่ครอบคลุมระบบของทางสรรพกร และมีราคาถูก ดังนั้นจึงเป็นที่นิชมใช้งานตามบริษัทขนาดเล็กไปถึงบริษัทขนาดใหญ่ โดยสำหรับก่อนที่จะใช้งานระบบบัญชีได้ ก็ต้องติดตั้งโปรแกรมก่อน

รับติดตั้งโปรแกรม Express ระบบบัญชียอดนิยมของไทย

อย่างที่ทราบกันว่าจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 เวอร์ชั่น

  • เวอร์ชั่น Single ซึ่งก็จะเป็นเวอร์ชั่นที่ใช้งานได้ภายในคอมพิมเตอร์ 1 เครื่องเท่านั้น นั้นก็คือเครื่องที่ติดตั้งโปรแกรม Express ไว้เท่านั้น
  • และแบบเวอร์ชั่น Lan ก็จะเป็นแบบที่สามารถเปิดใช้งานได้หลายเครื่องพร้อมกัน โดยจะติดตั้งโปรแกรม Express นี้ไว้ในเครื่องแม่ข่ายหรือเครื่องเซิฟเวอร์ (Server)

รับติดตั้งโปรแกรม Expressบริการของเรา

  • รับติดตั้ง Express
  • รับย้าย Express
  • ติดตั้งระบบให้สามารถใช้ Express ผ่าน Remote Desktop จากภายนอกบริษัท แบบไม่จำกัดผู้ใช้

ทำไมต้องจ้างเราติดตั้งโปรแกรม Express

จากประสบการณ์ที่เห็นหลายๆบริษัทที่เราเข้าไปดูแลระบบคอมพิวเตอร์ ก็มักจะโปรแกรมนี้ติดตั้งไว้ใช้งานกันอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งเป็นการติดตั้งแบบง่ายๆ ซึ่งก็ใช้งานได้ปกติไม่มีปัญหาอะไร แต่ข้อเสียคือความปลอดภัยของข้อมูลที่อาจจะ เสี่ยงโดนไวรัส, เสี่ยงโดนโจรกรรมข้อมูล, เสี่ยงโดนบุคคลไม่ปกติสงดีแอบลบข้อมูล เป็นต้น ดังนั้นก็จะคำนึงถึงความปลอดภัยข้อมูลของทางลูกค้าเป็นหลัก

รับติดตั้ง Expressอัตราค่าบริการ

รายการ ราคา หมายเหตุ
ติดตั้งใน Server 3,500 บาท/ครั้ง ติดตั้งในเครื่อลูกฟรี 5 เครื่อง
ติดตั้งเครื่องลูก 200 บาท/เครื่อง กรณีที่มีเครื่องมากกว่า 5 เครื่อง
รีโมทแก้ไข 1,000 บาท/ครั้ง ติดตั้งทั่วประเทศ

ระบบเครื่อง Server

ระบบ OS ที่โปรแกรมรองรับนั้นก็จะต้องเป็น Windows เท่านั้น โดยหากเป็นเครื่อง Server นั้นจะต้องใช้ Windows Server และหากเอาเครื่อง PC ทั้วไปมาทำเป็นเครื่องแม่ข่าย ก็จะใช้เป็นระบบ Windows 7 ขึ้นไป

ระบบเครื่อง PC หรือเครื่องลูก

โปรแกรมจะรองรับเพียงระบบ Windows เท่านั้น ดังนั้นหากว่ามีคนในบริษัทใช้ Mac os ก็จะต้องลงระบบจำรองเครื่องเสมือนจริง (vm) ไว้ในเครื่องเพื่อเปิดใช้โปรแกรม หรือใช้ผ่าน Remote desktop มาที่เครื่องแม่ข่ายแทน

สเปคสำหรับเครื่อง Server

Server ก็เป็นหนึ่งปัญหาสำหรับคนที่ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับด้านนี้ เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เนื่องจากมีหลายราคา จึงเอามาแนะนำสำหรับบริษัทที่กำลังมองหา Server สำหรับใช้เป็นเครื่องแม่ข่าย (Server) เพื่อใช้ติดตั้งโปรแกรม Express ให้เครื่องลูกข่าย (Client or PCs) เชื่อมต่อเข้ามาใช้งานผ่านวงแลน

Dell PowerEdge T30

CPU:Intel Xeon E3-1225v5
RAM : 8GB DDR4 2133MHz
HDD : 1TB
ODD : DVD-RW
Power Supply : 290Watts
OS : DOS
Warranty: 3 Y by Dell Thailand

0