เกี่ยวกับเรา

น้องไอที ดอท คอม มาจากคำที่เมื่อครั้งเป็นพนักงานไอที ที่พี่ๆในบริษัท มีปัญหา หรือต้องการปรึกษา เกี่ยวกับคอมฯ มักจะเรียกคำว่า "น้องไอที" แทนด้วยชื่อของพนักงานไอทีคนนั้น

โดย "น้องไอที ดอท คอม" เป็นการรวมตัวของทีมงานที่มีความเชียวชาญด้านระบบไอที การดูแลระบบ Network (Lan, Server, Internet, Firewall) ที่มีประสพการณ์ในการดูแล ,วางระบบคอมพิวเตอร์, ระบบเซิฟเวอร์ (Server), ระบบเน็ตเวิร์ค (Network), รับเดินสายแลน, วางระบบแลน พร้อมจำหน่ายคอมพิวเตอร์ เซิฟเวอร์ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

สุดท้ายนี้ "น้องไอที ดอท คอม" ภายใต้ "บริษัท เจนเทค ไอที โซลูชั่น จำกัด" (Gentech IT Solution Co., Ltd.) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส รับใช้ในการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ ให้กับบริษัทของทุกๆท่าน เพื่อระบบคอมฯที่ดีขึ้นไป และมีความพร้อมสำหรับการทำงาน ที่จะก่อประโยชน์แก่องค์กรของท่านให้ได้มากที่สุด

ความน่าเชื่อถือ?

หลาย ๆ บริษัท มองเห็นเราเป็นเพียง "ฟรีแลนซ์" ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ อาจทิ้งงาน ไม่มั่นใจในการดูแลระบบคอมฯ การซัพพอต การวางระบบบบฯ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ การแก้ไขปัญหา อยากให้ทุกท่านได้ลองเปิดใจ ติดต่อสอบถาม หรือตรวจสอบหลักฐานด้านการติดต่อ ผลงานต่าง ๆ จากลูกค้าของเรา ซึ่งลูกค้าในนามบริษัทสามารถทำหักภาษี ณ ที่จ่ายเราได้ 3% โดยทางเราจะเป็นผู้ยื่นภาษีรายได้บุคคลธรรมดา ตามกฎหมาย

ปี 2013

พฤศจิกายน

เริ่มต้นก่อตั้งจากพนักงานไอทีประจำบริษัท (ดูประสบการณ์ทำงาน) จากการรับงาน Part time (วันเสาร์ อาทิตย์ และเวลาหลังเลิกงาน) ร่วมกับเพื่อนร่วมงาน เริ่มเปิดบริการรับดูแลระบบคอมฯ, รับแก้ไขระบบและติดตั้งเกี่ยวกับระบบ network, computer, server โดยผ่าน Facebook Fanpage ชื่อ บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ Server Network

ปี 2014

กันยายน

เปิดให้บริการโดยชื่อ NONGIT.COM (น้องไอทีดอทคอม) ซึ่งเปิดรับงานดูแลระบบคอมพิวเตอร์ รายเดือน รายปี และรับวางระบบคอมฯ, ระบบเซิฟเวอร์, ระบบ Lan, ระบบ Wi-Fi

ทั้งยังเขียนบทความแชร์ความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน "Windows" , "Microsoft Office" และโปรแกรมอื่นๆ โดยเขียนบทความที่ nongit.com/blog เพื่อให้ลูกค้าที่ดูแลอยู่ และบุคคลทั่วไปได้ศึกษาการใช้งาน เพื่อนำไปใช้กับที่ทำงาน

พฤศจิกายน

เปิดให้บริการรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ และ Facebook Fanpage เพื่อติดหน้าแรก Google สร้างโอกาสสำหรับธุรกิจบนระบบออนไลน์

ปี 2015

กุมภาพันธ์

เปิดให้บริการรับเดินสายแลน, วางระบบแลน

กันยายน

เป็นซับคอนแทรค (Sub-Contract) ให้ "บริษัท ฟอร์เวิร์ด ไอที โซลูชั่น จำกัด

ปี 2016

NONGIT.COM มีบริการที่มีความพร้อมสำหรับการให้บริการลูกค้า และพร้อมที่ยกระดับการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ระบบคอมพิวเตอร์ของลูกค้าของเรามีพร้อมใช้งาน ซึ่งมีความปลอยภัยจากไวรัส, ความปลอดภัยด้านข้อมูลเสียหาย, ความเสถียรของระบบเน็ตเวิร์ค และยินดีให้คำแนะนำปรึกษาปัญหา หรือต้องการพัฒนาระบบที่เกี่ยวข้องกับระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเซิฟเวอร์

ปี 2017

จัดตั้ง บริษัท เจนเทค ไอที โซลูชั่น จำกัด เพื่อรับงานดูแลระบบคอมฯ วางระบบและติดตั้งระบบ Server, ระบบ Firewall พร้อมจำหน่ายเครื่อง Server และ อุปกรณ์ network ต่างๆ